Hoa hậu Tường Linh và mẹ mặc váy tái chế kêu gọi bảo vệ môi trường

0
138

Người đẹp Phú Yên được bố mẹ ủng hộ khi mặc váy làm từ nilon và cốc giấy để kêu gọi bảo vệ vẻ đẹp của mảnh đất quê hương.

Chiều 29/6, Hoa hậu Tường Linh có mặt tại một hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường do các bạn sinh viên tổ chức tại quê nhà. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm tái thành lập tỉnh Phú Yên.

Tháp tùng Tường Linh và mẹ là bố cô, ông tới sự kiện để cổ vũ và hỗ trợ hai mẹ con thực hiện việc tuyên truyền
Người đẹp Phú Yên tại sự kiện kêu gọi bảo vệ môi trường biển

Người đẹp được nhiều bạn sinh viên nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Tường Linh quê Phú Yên, thường được vinh danh là một trong những người con ưu tú của xứ “hoa vàng trên cỏ xanh”.

Tường Linh hạnh phúc khi rất đông bạn bè, các fan của cô ở quê cũng đã tới cổ vũ, cùng hòa vào chương trình kêu gọi bảo vệ vẻ đẹp Phú Yên.

Tại sự kiện, cô không ngần ngại khoác lên mình bộ váy làm từ các sản phẩm tái chế để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường.

Người đẹp rất hào hứng khi tạo dáng với bộ cánh mới.

Mẹ của Hoa hậu Tường Linh cũng mặc thiết kế từ sản phẩm tái chế giống con gái. Đây là hoạt động nhằm kêu gọi toàn dân và khách du lịch bảo vệ môi trường, cảnh quan tuyệt đẹp của xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh”.

Bố của Tường Linh cũng có mặt tại Phú Yên để tháp tùng 2 mẹ con cô dự sự kiện này.

Gia đình người đẹp cùng cầm cây cỏ đậu – loài cây biểu trưng cho mảnh đất Phú Yên. Tường Linh rất vui vì không những có gia đình ở bên mà rất đông bạn bè và người hâm mộ cũng có mặt tại sự kiện để ủng hộ cô.

Sau khi hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường kết thúc, Tường Linh thay áo dài in hình tháp Nhạn – một danh thắng nổi tiếng của Phú Yên. Cô đảm nhận vị trí vedette trong buổi trình diễn áo dài của nhà thiết kế Lan Hương thuộc chương trình kỷ niệm 30 năm tái thành lập tỉnh Phú Yên, được chiếu trực tiếp trên truyền hình.

Khi trình diễn, Tường Linh bất ngờ thấy tên mình trên màn hình lớn và được MC giới triệu trang trọng là một trong những người con thành công của Phú Yên. Cô cảm thấy xúc động và vô cùng tự hào vì điều đó.

Tường Linh càng tự hào hơn khi mẹ cô cũng là đại biểu danh dự được mời tham dự chương trình với tư cách Nhà giáo ưu tú và đang ngồi dưới khán đài để theo dõi con gái biểu diễn.

Nguyên An

Nguồn: Ngôi Sao