Kết quả trích xuất camera vụ Xã đội trưởng đập xe của Bộ Công an

0
86

Chiều 3-9, liên quan đến vụ Xã đội trưởng đập xe của Bộ Công an tại quán ăn, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) qua quá trình điều tra và trích xuất camera thì xác định xe ôtô của Bộ Công an đậu không chắn lối đi.

Hiện, ngành chức năng Cà Mau đang chờ kết quả giám định thiệt hại tài sản để đưa ra hướng xử lý tiếp theo.

Kết quả trích xuất camera vụ Xã đội trưởng đập xe của Bộ Công an - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh do công an cung cấp

Như đã thông tin, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 30-8, anh V.N.V. (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ mang BKS: 80A – 000.39 chở theo đoàn cán bộ Phân viện Kỹ thuật hình sự – Bộ Công an ghé vào một quán trên đường Phan Ngọc Hiển (TP Cà Mau) ăn tối.

Khi nhóm cán bộ vào quán, Châu Hữu Nghị (30 tuổi, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) và Phạm Công Khanh (30 tuổi, dân quân tự vệ xã Thạnh Phú) di chuyển ra khỏi quán và điều khiển xe máy rời đi.

Lúc sau, Nghị và Khanh quay lại rồi một trong hai đã dùng khúc gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của xe 80A – 000.39.

Sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để ghi nhận, xác minh sự việc.

Qua làm việc, Nghị và Khanh khai nhận do ôtô 80A – 000.39 chắn lối đi lúc dẫn xe rời quán. Lúc này, Nghị đã yêu cầu nhóm người di chuyển bằng ôtô dời xe nhưng không được thực hiện.

Sau đó, dù Nghị và Khanh đã di chuyển khỏi quán ăn một đoạn, nhưng do bực tức nên cả hai đã quay lại và dùng khúc gỗ nhặt được trên đường đập vào xe ôtô.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nghị cho rằng trong lúc say đã không làm chủ được bản thân nên làm sai. Lúc tỉnh rượu, ông hối hận cũng đã muộn. Sau khi sự việc xảy ra, công an đã mời ông lên làm việc để củng cố hồ sơ và tìm hướng khắc phục.