Tường Linh gây ấn tượng khi diện áo dài ghi hình cho đài SBS

0
69
Tường Linh cùng các khách mời tham gia chương trình.

Người đẹp gốc Phú Yên là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời đến xứ sở kim chi để tham gia chương trình truyền hình.

Xuất hiện trong một chương trình của đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc – SBS, Tường Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời sang tham dự với vai trò khách mời đặc biệt. Người đẹp nhận được sự chú ý của mọi người khi lựa chọn bộ áo dài ấn tượng với những họa tiết rực rỡ.

Chân dài sinh năm 1994 diện áo dài duyên dáng tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, cô cũng tạo thiện cảm với nụ cười tươi tắn khi gặp gỡ các khách mời và giới truyền thông có mặt tại đây.

Tường Linh không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời mà cô còn là người cùng lên trao thưởng cho cá nhân, tập thế giành chiến thắng trong chương trình.

Chia sẻ cảm xúc trong hành trình này, người đẹp cho biết: “Tường Linh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được là khách mời tham gia hoạt động rất ý nghĩa. Thông qua chương trình gây quỹ này, Tường Linh mong muốn góp phần nhỏ trong việc mang đến sự yêu thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời giới thiệu đến bạn bè Hàn Quốc hình ảnh Việt Nam thân thiện, sẵn sàng chia sẻ và chung tay vì những hoạt động mang giá trị cao đẹp”.

Không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, Tường Linh còn lên trao giải cho các thí sinh đoạt giải trong chương trình.

Nhân chuyến đi này, học trò cưng Hoàng Thuỳ cũng tranh thủ thực hiện một số bộ ảnh thời trang và quay các clip ngắn để cập nhật những hình ảnh mới nhất làm hành trang trước khi lên đường sang Sri Lanka tham gia “đấu trường” sắc đẹp Miss Intercontinental 2017 vào tháng 12 này.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1971, Hoa hậu Liên lục địa đến nay trải qua 46 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc quốc có thâm niên lâu đời thứ 4 chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế.

Trịnh Thu Thảo